Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android Miễn Phí. - Top 5 Free - Giới Thiệu Phần Mềm Miễn Phí Và Thủ Thuật IT

10 tháng 9, 2018

Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android Miễn Phí.

    Có nhiều lý do để 1 ai đó muốn mô phỏng Android trên Windows hoặc Mac OS. Đó có thể là sự dễ dàng hơn trong việc sử dụng phần mềm của thiết bị di động, viết app hoặc game cho android, chơi game ở màn hình lớn hơn với chuột và phím, "cày" các game cần nhiều thời gian, tăng tuổi thọ của smartphone và vô vàng các lý do không chính đáng khác ( hack, cheat, fake ..). Đó là nguyên nhân cho sự phát triển của hàng loạt các chương trình giả lập Android từ miễn phí đến thu phí. Tuy nhiên, các phần mềm giả lập này không giống nhau, hầu hết đều cần người dùng có 1 số kiến thức kỹ thuật nhất định, chỉ số ít phần mềm là đơn giản để cài đặt và sử dụng, cũng như chỉ 1 số có hỗ trợ các chức năng thật sự tiện lợi cho người dùng.

    Vì những lý do kể trên, Top5Free xin giới thiệu đến độc giả Top 5 phần mềm giả lập android tốt nhất, đơn giản nhất và đặc biệt là miễn phí để phục vụ nhu cầu cơ bản về mô phỏng android cho đa phần bạn đọc.

1. BlueStacks

BlueStacks có lẽ là trình giả lập Android nổi tiếng nhất, và không đáng ngạc nhiên cho điều đó vì chất lượng với độ tin cậy của nó. BlueStacks đã được thiết kế dễ sử dụng, và trông giống như Android trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Có sẵn các phiên bản miễn phí và trả phí. Quảng cáo miễn phí bao gồm một số quảng cáo và ứng dụng được tài trợ không thường xuyên, nhưng chúng khá kín đáo. BlueStacks chủ yếu là về game và giao diện cơ bản là giao diện người dùng để tải xuống và cài đặt chúng, nhưng cũng có thể truy cập Cửa hàng Google Play và tìm kiếm các ứng dụng khác.

Phần Mềm Giả Lập Android Miễn Phí - BlueStacks - Top5Free
Phần Mềm Giả Lập Android Miễn Phí - BlueStacks - Top5FreeDownload BlueStacks
Các tính năng nổi bật:
- Trải nghiệm sắc nét đến từng chi tiết với các tùy chọn đồ họa.
- Cửa hàng (App Center) hiển thị các game mới và phổ biến nhất.
- Quà tặng trong game từ việc hợp tác giữa BlueStacks và các nhà phát hành.
- Hỗ trợ nền tảng game ưu việt.
- Khả năng đa nhiệm và tính tương thích vượt trội.
* Vấn đề lớn nhất với BlueStacks có lẽ là việc yêu cầu cấu hình hệ thống tương đối cao với đa phần người Việt. Bạn có thể tìm hiểu thêm Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cấu Hình BlueStacks trước khi quyết định tải về cài đặt.

2. Droid4X

Droid4X đã có những thăng trầm. Tuy nhiên, nó là một trong những bộ giả lập Android cổ điển cho PC. Nó có một thiết kế đơn giản nên dễ dàng cho hầu hết mọi người sử dụng. Nó tự tiếp thị đối với game thủ và tự hào với việc hỗ trợ cho các trò chơi một cách đơn giản, dễ dàng nhất. Giống như hầu hết các trình giả lập Android, bạn có thể thực hiện tùy chỉnh hiệu suất nếu muốn, nhưng các tùy biến này không còn được Droid4X phát triển tích cực nữa.

Phần Mềm Giả Lập Android Miễn Phí - Droid4X - Top5Free
Phần Mềm Giả Lập Android Miễn Phí - Droid4X - Top5Free

Download Droid4X

Các tính năng nổi bật:
- Dễ dàng sử dụng với giả lập Android 4.2.2.
- Chức năng chụp ảnh, quay video khi chơi game và hiệu chỉnh chúng.
- Tuy biến điều khiến cá nhân hóa.
- Hỗ trợ toàn màn hình và điều khiển từ xa.
- Yêu cầu cấu hình thấp và menu đơn giản.


3. KoPlayer

KOPlayer là trình giả lập Android miễn phí có thể giúp bạn chơi game, sử dụng ứng dụng Android trên Windows máy tính dễ dàng. Có tính năng, ổn định, kiêm nhiều chức năng vượt trội so với giả lập Android truyền thống, giúp bạn tận thưởng niềm vui chơi game mà di động thường không thể đem lại.

Phần Mềm Giả Lập Android Miễn Phí - KopPlayer - Top5Free

Download KoPlayer

Các tính năng nổi bật:
- Cho phép nhiều tài khoản trực tuyến cùng lúc.
- Hình ảnh hiển thị sắc nét.
- Tùy chỉnh bộ điều khiển hợp lý trên bàn phím.
- Khả năng thu video và chia sẻ gameplay độc đáo.

4. MEmu

MEmu là một trong những trình giả lập Android mới xuất hiện và có vẻ hoạt động khá tốt. Một trong những tính năng lớn nhất của nó là hỗ trợ cho cả chipset AMD và Intel, điều đó hiếm hơn bạn nghĩ. Ngoài ra, nó hỗ trợ Android Jelly Bean, Kit Kat và Lollipop. Bạn thậm chí có thể chạy kết hợp cùng một lúc. Điều đó làm cho nó trở thành một trong số ít trình giả lập cao cấp. Giống như nhiều phần mềm giả lập khác, bạn có thể sử dụng nó cho khá nhiều thứ bạn muốn. Nó hỗ trợ hầu hết các trò chơi và hầu hết các ứng dụng.

Phần Mềm Giả Lập Android Miễn Phí - MEmu - Top5Free
Phần Mềm Giả Lập Android Miễn Phí - MEmu - Top5Free

Download MEmu

Các tính năng nổi bật:
- Dễ dàng cấp nhiều tài khoản cho cùng một trò chơi hoặc chơi nhiều trò chơi trên cùng một tài khoản.
- Hỗ trợ cho chuột, phím và gamepad đơn giản và thuận tiện.
- Tùy chỉnh thêm các chức năng để hướng đến tất cả trong 1 trình giả lập.

5. NoxPlayer 6

NoxPlayer cung cấp cho bạn một phiên bản Android mà trong khi nó được thiết kế cho các game thủ, bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng khác từ Cửa hàng Google Play. NoxPlayer hoàn toàn miễn phí, nhưng nó bao gồm một số tính năng bổ sung tuyệt vời mà bạn có thể thêm vào từ thanh công cụ dọc ở phía bên tay phải của cửa sổ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy ảnh chụp màn hình, lối tắt quay video, liên kết tới bản ghi macro và tùy chọn cài đặt phần mềm từ APK thu được từ bên ngoài Google Play.

Phần Mềm Giả Lập Android Miễn Phí - NoxPlayer 6 - Top5Free

Download NoxPlayer 6

Các tính năng nổi bật:
- Công cụ tiên tiến đem lại chất lượng vượt trội, nhanh hơn, mượt mà hơn.
- Khá năng tương thích tốt.
- Hỗ trợ thông minh cho phím, chuột, gamepad.
- Tùy chọn tính năng nâng cao.

     Trên đây là top 5 phần mềm giả lập android miễn phí được đánh giá tốt và sử dụng nhiều nhất mà Top5Free đã tổng hợp được. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp ích cho nhu cầu của độc giả.

back to top